Xin chào bác sĩ Con em được 10 tháng rồi, bé ăn rất tốt, ngủ đủ giấc không váy khóc,nhưng bé nhà em mãi không lên cân ạ....bé chỉ đươc 9kg thôi, làm thế nào để bé được lên cân ạ.??? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Bé nhà em bao lâu rồi không lên cân nhưng bé vẫn ăn ngủ tôt thì đâu có gì phải lo lắng quan trong là bé 10 tháng mà cân năng 9kg là tốt rồi vì theo tiêu chuấnl của tổ chức y tế thế giới (WHO) bé trai 12 tháng tuổi là 9,5 kg bé gái là 9kg Em nên xem lai chế đô ăn của bé nên đa dang hơp lý để kich thích bé ăn ngon hơn cho bé tăng cường hoat đông ngoài trời tắm nắng buổi sáng... Chúc hai me con khỏe