Xin chào bác sĩ, Con e tâm lí sợ ăn. Tới bữa ăn khóc. Như v cháu lớn có bị ảnh hưởng gì ko. Ăn như v cháu có hấp thụ vào ng ko ạh
Trả lời:
Em hãy tập cho bé ăn , nếu bé không ăn sẽ gây suy dinh dưỡng và ảnh hưởng sức khỏe cho bé , tuy nhiên nên dỗ dành mà đừng là đạp bé , nấu những món bé thích ăn và đa dạng món ăn nhé , không cần ép ăn nhiều 1 lần mà it ít nhiều lần cũng được ! Thân ái chào em !