Chào bác sỹ, cháu có bé gái được 7 tháng tuổi.thời gian gần đây nhà cháu không phơi nắng được cho cháu.và trước đây cháu có tình trạng thiếu canxi lúc mới sinh.nay cháu có thể bổ sung thêm canxi và vitamin D cho cháu như thế nào ạ.Có ảnh hưởng gì đến cháu không ạ.Xin cám ơn bác sỹ ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Với tình trạng của con cháu thì cháu có thể bổ sung vtmD aquaderrim mỗi ngày 1 giọt và canxi corbi 5ml nhé , tuy nhiên tốt nhất bạn hãy cung cấp cho bé bằng các loại sữa giàu canxi và vtm D cháu nhé ! Thân ái chào cháu !