Bs oi con em năm nay duoc 5 tuoi .di hoc thi bj bạn cua cháu đổ cháo len chân cháu .h vet bỏng no bj vở bọng nuoc ...cho con hoi gio lam cach nao de chua tri cho bé ạ..vet bỏng cung ko nang lam
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Theo như bạn mô tả thì có thể bé chỉ bị bỏng ở mức độ 1. Với bỏng độ 1: Lô hội (aloe vera) là vũ khí rất tốt trong điều trị bỏng nhẹ. Bôi gel lô hội (loại hàm lượng 100%) lên vết bỏng vài lần mỗi ngày. Hoặc lấy lá lô hội cắt từng đoạn rồi xẻ mỏng, áp vào da để nhựa cây tiếp xúc với chỗ bỏng. Thân chào bạn! Chúc bé nhanh lành bệnh!