Xin chào bác sĩ, con toi hơn14 tháng nhưng rất biếng ăn. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách khắc phục ạ, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Biếng ăn là 1 vấn đề được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm. Vấn đề này cần phải đặt chung vào toàn trạng của bé như số lượng thức ăn bé ăn được hằng ngày (sữa, cơm, cháo, hoa quả, đồ ăn vặt như bimbim, kẹo, bánh...), phát triển cân nặng, chiều cao, ngôn ngữ, trí tuệ, tình trạng bệnh kèm theo nào không, hoàn cảnh xuất hiện hay lúc nào cũng "biếng ăn" thì chúng tôi mới có thể định hướng nguyên nhân và cách khắc phục. Thân mến