Be nha e 15 thang nang 9kg cao 75cm Bé có hiện tượng ăn rau băm đi ra rau, mùi thối, rặn è è. Nếu em không matxa bung thi bé 2-3-4 ngày/lần. Nếu matxa thi 1-2ngay/lần Bsi cho hỏi bé bị j và nên uống j ạ. Em cho be uong men tiêu hoá bio rồi mà k khỏi a
Trả lời:
Chào bạn. bé nhà bạn mới 15 tháng tuổi , bạn không nên cho con ăn đồ băm , vì ở tuổi của bé bạn chỉ có thể xay đồ ăn và không cần bỏ bã đã xay như khi bắt đầu ăn dặm , vì hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện hết , do bạn cho bé ăn băm trong khi hệ tiêu hóa của bé chưa hoàn thiện nên dẫn đến tình trạng khó hấp thu và dẫn tới táo bón, bạn hay thay đổi cách chế biến thức ăn và cho bé uống thêm nước hoa quả, ăn nhiều ra xanh , khoai lang , những thức ăn dễ tiêu..... dần dần tình trạng của bé sẽ hết . Thân mến.