Chào bs. Bé nhà em 8 tháng mới đi gặp bs về đc chẫn đoán là viêm họng và nóng sốt. giờ hết sốt thì nổi đám nẫn đỏ ở sau tai với trong người . vậy là sao ạ. Có cho bé uống thupocs gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin qua hình ảnh để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn , để biết được đó là nốt phát ban sau sốt hay dấu hiệu của bệnh khác . Thân mến.