Xin chào bác sĩ, Cháu nhà e được 9 ngày tuổi, trước đó có tắm lá Kinh Giới, bây giờ bị vàng da ạ.! Xin hỏi cách chữa trị như thế nào.? Và để lâu có bị ảnh hưởng gì ko ạ.?
Trả lời:
Chào bạn! Vàng da ở trẻ sơ sinh chia làm 2 loại là vàng da sinh lý và vàng da bệnh lý. Bạn nên đưa bé đi khám BS chuyên khoa Nhi khẩn cấp vì có thể là vàng da bệnh lý rất nguy hiểm. Tắm lá kinh giới ở đây chỉ là sự trùng hợp nhé!