Xin chào bác sĩ, Con của em được 15 tháng, nặng khoảng 8kg. Hôm thứ 5 tuần rồi bé bắt đầu bị sốt, sang thứ 6 em cho uống sữa tươi thì bị đi phân sống,kèm sốt, ho, sổ mũi. Bé đi phân sống 4 ngày rồi, ngày đi 2 đến 3 lần, ho đàm, sổ mũi nước, hay sốt lúc khuya và chiều, đi khám ngoài bác sĩ cho dùng Cefixim 50, Acemuc 100, Alpha choay, probio, hapacol 150, nhưng em thấy bé chưa tiến triển gì, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu hiện tại bé đang được dùng thuốc như trên mà không giảm triệu chứng bệnh thì tốt nhất bạn nên bế bé đến bệnh viện để được điều trị thích hợp cho bé bạn nhé. Bé có quấy khóc, bỏ bú hay biểu hiện gì khó chịu khác không mẹ? Thân chào bạn!