Xin chào bác sĩ, Con em hien tai duoc 4 thang tuổi roi chau vài ngay gần đay mất tiếng và ngày có vai lần ho xin hỏi bs e nên làm gì để con e trở lại giọng cam on bs
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bé bị mất tiếng kèm ho có thể do bé bị viêm thanh quản . Bạn nên cho bé đi khám để uống kháng sinh nhé. Bé 4 tháng tuổi không nên chủ quan đâu bạn ạ Thân mến