Xin chào bác sĩ, cho e hoi . Hien chau nha e dc 16 th tuoi , be uong sua tuoi thi bi di phan long k uong thi di binh thuong , e co cho uong sua pha cong thuc thi di phan binh thuong ma be k chiu uong nong , be chi chiu uong sua de lanh , vay cho e hoi cho be uong sua pha cong thuc de lanh dc k a ( be chiu uong sua de tu lanh hon ) , xin bs tu van giup e , cam on !
Trả lời:
Chào bạn! Sữa pha công thức bạn có thể trữ trong tủ lạnh, tuy nhiên hãy cho bé uống hết trong 24 giờ (1 ngày), không nên để lâu quá 24h nhé! Thân!