Xin chào bác sĩ, Em có bé 3,5 tháng, bé bú mẹ hoàn toàn nhưng lúc mới sinh bé bú bình nên giờ khớp ngậm sai nên hay bị sặc sữa. Em có xem video nhưng vẫn chưa sửa được. Em có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ nào để sửa khớp ngậm cho bé Em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! bạn nên đưa bé đến các khoa sơ sinh của bệnh viện nhi đồng để được hướng dẫn trực tiếp phương pháp bú đúng cho cả mẹ và bé!