Chào bác sĩ! E có con trai 31 tháng tuổi.lúc mới sinh cháu được 2,6kg.quá trình đến nay cháu tăng cân chậm, hiện cháu 10kg, cao được 85cm. E có chú ý bổ sung các nhóm chất cần thiết trong khẩu phần ăn. Và bổ sung vitamin. Nhưng khả năng hấp thu của cháu kém. Cháu thường nôn thành vòi. Hay bị ho có đờm, viêm mũi.nhờ bác sĩ tư vấn cách chăm sóc trẻ suy dinh dưỡng và viêm ho hấp hiệu quả! Cần bổ sung thực phẩm chức năng nào cho bé bắt kịp đà tăng trưởng? E muốn cho con xuống Hà nội khám dinh dưỡng thì nên Xuống địa chỉ nào a? Cám ơn bác sĩ nhiều!!!
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với vấn đề của con em thì em nên đưa bé đị xuống bệnh viên nhi trung ương để bác sĩ kiểm tra hệ tiêu hóa của bé đánh giá mức độ rồi mới hướng dẫn em cách xử trí tốt nhất cho con được em nhé ! Thân ái chào em !