Xin chào bác sĩ,con toi hon 5tuoi. Gan day cháu hay bi bon khoang 4 ngay moi di cau mac du van an rau cu, trai cay hang ngay, uong nuoc du. Xin bs cho biet nguyen nhan va cach dieu tri. Xin cam on!
Trả lời:
Chào bạn . Bé nhà bạn ăn nhiều rau củ và uống nhiều nước là rất tốt. Bạn nên duy trì cho bé. Đồng thời hàng ngày xoa bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ ( Khoảng 30 vòng 1 lần , ngày 2 lần. ) . Cho bé ăn những loại rau mềm , dễ tiêu như rau đay, rau khoai lang , các loại hoa quả như đu đủ, chuối ... Thân mến.