Xin chào bác sĩ, bé nhà e đc 5 thag , e mới tập cho bé ăn dặm bằng bột Hip đc 1 tuần nay ạ, nhug 2 hum nay e để ý phân của bé đặc và có ít bọt đặc biệt là trog phân có lẫn ít màu nâu đen ( dạng sợi) bs cho e hỏi như thế có sao k ak.... Hay trog bột Hip có chứa thành phần sắt lên đi phân như vậy ak
Trả lời:
Chào bạn! Bé đi phân màu nâu đen như thế này bao nhiêu lần một ngày vậy bạn? Bạn có thể cho bs hình ảnh về phân của bé để bs được rõ hơn về tính chất phân bé thế nào nhé. Có thể hệ tiêu hóa của bé chưa thích nghi được với việc đổi qua bột như thế này. Bạn nên cho bé tập ăn dần từ cháo tự nấu, tự xay nhuyễn cho bé ăn trước xem sao nhé. Thân chào bạn!