Xin chào bác sĩ, Cho hỏi trẻ sơ sinh sau 10 ngày tuổi có cần đi khám sức khỏe định kỳ không hay là sau 1 tháng thì mới đi khám vậy? Vì là cháu đầu nên em chưa có kinh nghiệm.
Trả lời:
Chào em! Sau khi mới sinh ra các bác sỹ đã khám sơ bộ cho bé rồi, nếu có vấn đề gì đặc biệt là các bác sỹ đã có sự chỉ định và thăm khám tiếp các chuyên khoa cần theo dõi, các bé bình thường thì khi đến lịch chích ngừa đều có các bác sỹ khám trước khi cho chích nên em yên tâm. Chúc em và bé vui khỏe!