Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho con hỏi,bé con được 3 tháng tuổi ,bé bị thiếu men g6dp,bây jo bé con bị ho,sỗ mũi,hắt hơi....con có thể mua thuốc nào cho bé con uống đc ạ ,con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho bé uống những thuốc ho từ Thảo dược như Prospan, Autusin rất an toàn và lành tính. Ngoài ra hàng ngày xịt rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý. Với bé nhỏ tuổi như vậy, cần thận trọng khi dùng thuốc. Tốt nhất nên cho bé đi khám để các bác sỹ thăm khám cụ thể và có chỉ định điều trị. Không nên chủ quan vì trẻ nhỏ thường tiến triển bệnh rất nhanh Thân mến