Xin chào bác sĩ, con em hơn 6m nhưng thời gian gần đay một bên vú bé xuất hiện bọc màu trắng giống sữa non ( theo ông bà nói be gái lúc vừa sinh xong phải nặng sữa non đi nhưng lúc đó em sợ đau bé nên ko nặng) giờ vú bé xuất hiện biểu hiện như hình. Bé bị như vậy có sao ko, làm cách nào để vú bé trở lại bình thường ah. Em cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bú bình thường không? Ngoài triệu chứng vú có nốt sữa cháu hoàn toàn bình thường đúng không bạn? Theo mình đây là nốt sữa cũng không nên quá lo lắng bạn nhé. Vệ sinh vùng ngực của cháu sạch sẽ, tránh nặn bóp đầu ti bé. Bạn nên tiếp tục theo dõi nốt sữa ở ngực cháu có thể cháu càng lớn thì nốt sữa tự biến mất, trong trường hợp nốt sữa nếu ngày càng lớn bạn nên đi khám cho cháu. Thân ái