Xin chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết 5.1 pentaxim và 6.1 của Bỉ có gì khác nhau , ưu nhược điểm của thuốc , và nên sử dụng loại thuốc nào cho trẻ , xin cảm ơn Bác sĨ
Trả lời:
Chào bạn Vaccine 5 trong 1 của dịch vụ Pentaxim có thể ngừa được 5 loại bệnh bạch cầu, uốn ván, ho gà, viêm não do vi trùng HiB, và bại liệt. Trẻ cần bổ sung liều vắc-xin viêm gan B đơn sau khi tiêm Pentaxim. Vaccine 6 trong 1 của dịch vụ Infanrix hexa có thể ngừa được đầy đủ 6 loại bệnh bạch cầu, uốn ván, ho gà, viêm não do vi trùng HiB, viên gan B và bại liệt. Bạn có thể tiêm 1 trong 2 loại vacxin trên đều được Thân mến