Xin chào bác sĩ, bé cháu gần 3 tháng, vì cháu bị đổ mồ hôi đầu, mồ hôi lưng nhiều nên cháu cho bé đi khám o BV Nhi Đồng 2, BS bảo bị thiếu canxi nên cho bổ sung canxi và Vitamin D3 kết hợp phơi nắng. Bé uống thì thấy bé đỡ hẳn, ngủ ít giật mình và ngủ ngon hơn. Nhưng khoảng 3-4 ngày nay bé ngủ cứ đưa 2 chân lên, gập người lại rồi xoay vòng vòng khắp giương cả đêm. Ban ngày cháu thấy bé có biểu hiện muốn lật. Vậy bé nhà cháu có bị gì khong BS ?
Trả lời:
Chào bạn. Đây là biểu hiện sinh lý bình thường. Vì 3 tháng tuổi bé bắt đầu có những biểu hiện tập lẫy. Bạn không cần quá lo lắng nhé Thân mến