Xin chào bác sĩ, Em co di kham bsi rui.con nha em bi vang da sinh li. Cho e hoi con nha e bi nổi nhieu not o mat va cổ vay co duoc boi thuoc j ko ak
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: vàng da sinh lý là hiện tượng sẽ tự thuyên giảm khi bé qua tuổi sơ sinh. Còn việc bé bị nổi nhiều ban đỏ ở mặt, cổ có thẻ là do ban đỏ, vết muỗi cắn, bạn cũng không cần bôi thuốc gì mà nhớ cho bé ngủ trong màng để tránh việc muỗi cắn. Thân mến.