Xin chào bác sĩ,e be cua e duoc 9 tháng rùi Ạ, trước đây e chưa tưng bị mề đay, nhưng ngứa thì có it it, khi sinh xong mười mấy ngày là bắt đầu ngứa thành ghẻ, còn mề đay thj khoang5 tháng e bị đầy ngừoi mà ngày nào cũng bị k hết cho đến khi e uog thuoc tây, jo còn it, sau khi sinh xog khoảng 5 ngày e lau nguoi, khoảng 10 ngày e tắm. Cho e hỏi bệnh viện da liễu nào uy tín ạ. Tại e đến bệnh viện huyện họ chỉ cho thuốc về uống mà k hêt
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Nếu em đang ở đồng nai thì cố găng sắp xếp thời gian để đi khám BV da liễu thành phố HCM hoặc là BV Nhi đồng 1,2 của thành phố nhé, đó là các bệnh viện uy tín có thể điều trị cho bạn nhé.