Xin chào bác sĩ, con cháu 8 tháng . Bị viêm phế quản và uống hết đơn thuốc của Bs . Cháu khỏi được 2 ngày . Nhưng đến sáng nay lại bị khan tiếng và thi thoảng khò khè . Xin Bs cho c lời khuyên . Bs cho cháu nghe nói rau dấp cá tốt có tác dụng kháng viêm đúng ko ạ. Cám ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể áp dụng cách dân gian này cho bé dùng thử nhé: Bạn lấy chanh, cắt nhỏ và ngâm vào một chén nhỏ mật ong để mật ong ngấm vào trong miếng chanh đã được lấy sạch hột. Sau khoảng 1-2 giờ đồng hồ, bạn có thể cho bé ngặm. Món thuốc không chỉ rất hiệu nghiệm, cung cấp dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể chống lại bệnh viêm họng, thanh quản. Chúc bé khỏe!