Bé nhà mình đc 2 tháng 20 ngày rồi mà bé bị cảm sổ mũi xin hỏi bs có nên cho bé uống thuốc k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài sổ mũi, bé có sốt, ho, giảm bú, quấy khóc, thở mệt, nước mũi đục không? Nếu có dấu hiệu trên, bạn nên đưa bé đi khám phòng khám nhi để được chẩn đoán và điều trị thích hợp. Nếu không có, bạn có thể để bé ở nhà theo dõi thêm, cho bé bú nhiều hơn, hạn chế cho bé tiếp xúc hoặc để người lạ bế ẵm, hạn chế cho bé tiếp xúc bụi bẩn.