Chao bs, be nha e dc 15 thang, 2 tuần vừa roi bé bi viêm hô hấp trên, gio bé đã khỏi nhưng trong cổ bé vẫn còn đờm, thỉnh thoảng vẫn ói ra, gio e cho be uống siro gì để bé hết đơm ah, bé k có bị ho
Trả lời:
Đầu tiên cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai là BS tư vấn câu trả lời của em như sau : Lúc trước em đưa bé đi khám và điều trị ở đâu rồi ,em đã cho bé những thuốc điều trị gì , tốt nhất bây giờ em nên đưa bé đi khám lại để bác sĩ kiểm tra và đánh gia mới có hướng điều trị tốt nhất mà không làm nặng thêm tác dụng phụ không mong muốn em nhé ! Thân ái chào em !