Xin chào bác sĩ, Ba cháu bị bệnh tiểu đường uống rất nhiều loại thuốc như thuốc tiểu đường,đau chân,gan...bây giờ tiểu đường lên cao phải tiêm ạ bia thì khoảng 1 tháng chỉ 1lon thôi ạ thì bác sĩ có thể cho cháu cách trị bệnh đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần phải ghi lại giá trị đuồng huyết của ba bạn vào sáng và chiều Sau đó đem đến BS điều trị cho bạn khi đi tái khám Bs Sẽ dựa vào đó để điều chỉnh thuốc phù hợp với ba bạn