Bac si oi, be nha e duoc 2t, e cho chau di Da nang choi ve thi bi om sot, so mui, ho mot chut, chau co di hut mui va uong thuoc duoc 7 ngay roi, ma be van con hoi sut sit o mui va keu dau dau,bac si noi co the bi viem xoang, cho em hoi co dung khong ah
Trả lời:
Chào bạn Bạn nói cho bé uống thuốc đã 7 ngày, không biết là thuốc do bác sỹ kê đơn hay bạn tự mua cho bé, nếu là thuốc bác sỹ kê thì bạn nên đi tái khám, không nên tự ý dùng thuốc quá lâu, sau nhiều ngày mà bé không đỡ bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa tai mũi họng ở bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để tìm nguyên nhân chính xác và điều trị kịp thời . Thân mến