Xin chào bác sĩ, thưa bác sĩ, trẻ 10 tháng tuổi, vừa tiêm vacxin pentaxim được 1 ngày nhưng lại có dấu hiệu viêm long đường hô hấp trên. Xin hỏi, vậy cháu có thể dùng kháng sinh được không? Có ảnh hưởng đến chất lượng của vacxin hay không? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Bạn có thể đưa cháu đi khám và lấy thuốc về sử dụng được nhé ! Thân ái chào bạn !