Xin chào bác sĩ, Con em dc 4 thang, sinh hoat binh thuing nhung moi lan chau giat minh thi chau lac dau lien hoi, truoc khi ngu cung vay. Up mat vo nguc me lac dau lien hoi, k biet la chau lac dau vay co anh huong gi den nao hay chau bi benh gi k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên kiểm tra xem cháu có bị ngứa ở vùng mặt , đầu hay cổ hay không? Nếu tất cả sinh hoạt và phát triển của bé đều bình thường thì cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu biểu hiện của cháu ngày càng nhiều, có kèm theo các triệu chứng khác như nôn, quấy khóc, thóp căng... thì bạn nên cho cháu đi khám sớm để tìm hướng điều trị kịp thời. Thân mến!