Xin chào bác sĩ, con trai tôi dc 2 tháng tuổi,nhưng hiện tại cháu chưa biết hóng chuyện khi có người hỏi.bố, mẹ hỏi cháu lúc thì cháu nhìn đi chỗ khác, lúc thì nhìn vào mặt nhưng k tập trung.cháu vẫn ăn ngủ tăng cân bình thường.cháu sinh vào tuần 39,nặng 3kg
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng của con bạn như vậy thì tốt nhất bạn nên theo dõi thêm cho con, có thể đưa con đi kiểm tra thính lực để loại trừ nguyên nhân bệnh lý. Thân mến!