Chào bs, con e đã được 11 tháng 7 ngày nhưng e có cái răng hàm bị sâu gần hết. Giờ e muốn nhổ cái răng đó được hay k ạ. Mong bs cho e lời khuyên. E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn 11 tháng 7 ngày và đang bị sâu răng thì theo mình bạn nên cho bé đi khám bác sĩ Rang Hàm Mặt để bác sĩ kiểm tra tình trạng của tất cả các răng của bạn và có thể nhổ răng sâu giúp bạn. Ngoài ra ở độ tuổi của bé dang chế độ ăn dặm bạn nên vệ sinh răng thường xuyên cho bé bằng cách dùng tấm gạc thấm nước muối và lau tất cả các răng cho bé thường xuyên bạn nhé. Thân ái chào bạn.