Be nha e 7 thang cháu uống sưa similac sữa ngoài hoàn toàn tu lúc sanh đen nay vi mẹ k co sữa,may ngay gan day cháu bị tiêu chảy e đưa chau di khám o bênh viên bác sỹ noi cháu bị viêm ruột nên có kê thuốc và mến tiêu hóa cho cháu uống đống thời bác sỹ có kêu e vê mua sữa ko có lactose cho bé uống(uống trong vòng 2tuần).nhưng hôm qua nay e thấy cháu có dấu hiệu bị bốn,cháu rặn rất khó khăn mỗi lần di ngoài.E muốn hỏi bác sỹ cháu bị bốn như vậy e có thể ngưng lại và cho cháu uống lại sữa cũ của cháu dc ko ạ(trong vòng 5 ngày mà cháu đã uống hết 2hộp rô i,tên sữa k co paris này tên enfamil).mong bác sỹ tư vấn gâo giúp e ,cảm on bác sy
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Nếu bé nhà em đi bón rồi thì em nên ngưng lại và đưa bé đi khám nội tiêu hóa nhi để kiểm tra cho chính xác hơn em nhé ! Thân ái chào em !