Xin chào bác sĩ, Bé 2 thang rưỡi tuổi một ngày uống bao nhiêu mil sữa là đủ.tại bé nhà cháu không uong nhiều một lúc .pha sữa bo đi rất lãng phí
Trả lời:
Chào bạn Tùy vào cân nặng của bé nhưng bạn có thể tính theo công thức sau: X(ml) = 800 + 50(n-2) n là số tháng tuổi của bé. Như 1 bé 2 tháng rưỡi thì bé ăn 800 ml bạn nhé Bạn chia ra cho bé ăn 8-12 bữa tùy khả năng của bé. Thân mến