Xin chào bác sĩ,cháu tôi được 9 tháng tuổi mỗi lần cho bé ăn bột hoặc cháo bé luôn bị nôn trớ,bé có uống thêm sửa công thức với bú mẹ.Nên cho hỏi bé bị gì.
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cho biết thêm bé chỉ nôn chớ hi ăn cháo, bột hay cả khi uống sữa, cân nặng hiện tại của bé và lượng cháo, thời gian mỗi bữa cháo bé ăn để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến