Chao bác sĩ,con e bị đau mắt đỏ.e dùng thuoc tra mắt tobraDex có được không?
Trả lời:
Chào bạn. Tobradex được chỉ định cho những tình trạng viêm ở mắt có đáp ứng với steroid và có chỉ định dùng corticosteroid và khi có nhiễm khuẩn nông ở mắt hay có nguy cơ nhiễm khuẩn mắt. Các loại steroid nhỏ mắt được chỉ định trong những tình trạng viêm kết mạc mi và kết mạc nhãn cầu, viêm kết mạc và bán phần trước nhãn cầu khi người ta chấp nhận nguy cơ vốn có của việc sử dụng steroid để nhằm giảm được phù nề và tình trạng viêm. Trường hợp bạn đau mắt đỏ là do bạn tự suy luận theo ý chủ quan hay bác sỹ chỉ định , để khắc phục được chứng bệnh đau mắt đỏ thì ngoài việc nhỏ thuốc thì bạn nên kết hợp với uống , bạn hãy đi khám và uống cũng như nhỏ theo chỉ định của bác sỹ nhé . thân mến