Con e đc 9m. Cháu chưa mohc răng nào cả. Đêm cháu ngủ tới giữa đêm hay bị trằn trọc. Liệu có fai do cháu thiếu canxi ko ? Và bgio e cho cháu bổ sung cannxi milk của úc có đc ko. Và có qá muộn ko
Trả lời:
Chào em Bé bình thường là 6 tháng là bé đã mọc răng , con em 9m chưa mọc răng cũng có thể do bé mọc chậm hoặc do bé thiếu canxi, để bổ sung canxi cho bé tốt nhất là em cho bé đi khám ở viện dinh dưỡng để các bác sỹ xét nghiệm xem thực sự thiếu canxi hay không và thiếu ở mức độ nào , bác sỹ sẽ chỉ định liều điều trị cho bé , em không nên tự ý mua canxi cho bé uống vì nếu thừa canxi bé cũng sẽ mặc bệnh. Thân mến