Xin chào bác sĩ, Chau moi sinh e be dc 4th5 cho con bu sua me va sua bot.k bu hoan toan bang sua me.e quan he voi chong k su dung bien phap tranh thai.e chua co kinh tro lai.vay e co nen uong thuoc tranh thai khan cap hay k.va khi nao uong thuoc tranh thai hang ngay duoc.cam on bac si nhieu
Trả lời:
Chào bạn, Khi đang cho con bú thì thường là không hành kinh hoặc kinh không đều .Vì vậy,bạn quan hệ mà không dùng các biện pháp kế hoạch thì rất dễ có thai.Bạn không nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp vì không có lợi cho mẹ và bé .Bạn nên uống thuốc tránh thai của người đang cho con bú hàng ngày .Hoặc dùng bao cao su là tốt nhất. Thân mến !