Cháu có con 19 tháng đi ngoài phân lỏng; ăn vào là nôn hết ra. Về đêm hay bị sốt. Có tiền sử bị viêm Va. Kính nhờ bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Viêm VA là 1 bệnh lý thường gặp ở trẻ và triệu chứng chính là gây ra nghẹt và sổ mũi. Còn với tình trạng của bé hiện tại cần đánh gia thêm là đi lỏng mấy ngày rồi, có lẫn nhầy máu không? có các triệu chứng mất nước, như khô môi, kích thích vật vã hay ko? Nếu bé bị hơn 2 ngày hoặc phân co lẫn máu bạn nên cho bé đi khám sớm nhé.