Xin chào bác sĩ !con cháu hiện giờ được 14 tháng rùi,nhưng cháu hay bị chảy nươc mũi rùi bị viêm tai kem theo ho rùi rất hay bi trớ.xin hỏi bác sĩ làm thế nao cho cháu bớt trớ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bé nhà bạn bị chảy nước mũi, kèm theo triệu chứng viêm tai, ho theo mình đầu tiên bạn nên chữa trị dứt điểm bệnh viêm tai ở trẻ em. Khi bạn chữa trị khỏi bệnh viêm tai thì các triệu chứng khác nó sẽ tự hết bạn nhé. Ngoài ra, bé nhà bạn còn bị bệnh đường hô hấp nên ho và sổ mũi. Đối với trẻ em thì bệnh khi phát hiện nên điều trị sớm để tránh biến chứng về sau bạn nhé. Khi cháu bị ho thì rất dễ nôn trớ là triệu chứng bình thường bạn nhé. Chúc bé mau khỏe. Thân ái chào bạn.