Xin chào bác sĩ, Tôi đang bầu 34w tuy nhiên siêu âm e bé nặng 2,6kg, vậy tôi nên thay đổi chế độ ăn như nào để e bé chậm tăng cân lại và tôi có được uống vitamin và canxi nữa k ah?
Trả lời:
Chào em! Nếu em muốn em bé chậm tăng cân lại có thể giảm bớt lượng đường trong khẩu phần ăn và vẫn uống được vitamin và canxi bình thường. Chúc em vui khỏe !