Xin chào bác sĩ, Con gai toi 30 thang tuoi,cu roi toi cho chau tay giun bang Mebendazole 500mg,1 lieu duy nhat. Tuy nhien khong thay giun ra. 2 tuan sau lai thay 1 con giun ra theo phan cua be. Vay toi co can ch0 chau uong them 1 lieu nua khong?
Trả lời:
Chào em, Con em 30 tháng chỉ cần uống 1 liều, 6 tháng 1 lần. Em không cần phải cho con uống thêm nữa nhé. Thân mến!