Xin chào bác sĩ,cháu được 8kg rưỡi.ăn cháo lúc 7h sáng, khoảng nữa chén cháo,9h cho uống thêm 60ml sửa,trưa 12h cho ăn cháo được nữa chén ,15h cho uống thêm 60ml sửa ,chiều 17h cho ăn cháo được nữa chén ,có bú thêm sửa mẹ buổi trưa và tối nhưng bú ít.Cháu ăn hoặc uống sửa đều muốn nôn .Vậy cháu bị sao a.
Trả lời:
Chào bạn Không rõ bé nhà bạn hiện tại được bao nhiêu tháng ? Cháu chỉ có cảm giác muốn nôn hay đã nôn thật sự ? Ngoài nôn bé có bị đầy bụng, rối loạn tiêu hóa hay không ? Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn cho cụ thể nhé Thân mến