Dạ,bé đã uống các toa thuốc này ạ,bé 6thang ruoi,đi tiêu vàng hạt lợn cơn như trẻ sơ sinh,uống hết 2 toa thuốc gần 10 ngày nay vẫn chưa hết.bà ngoại nói bétước do mọc răng?nhưng em ko thấy răng con mọc.giờ em phải làm sao,rất cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào em ! em cho bs biết bé nhà em đã ăn dặm chưa nếu bé chưa ăn dăm mà phân bé đi lợn cợn như hoa cải có màu vàng thì đâu có bất thường , toa bs cho bé uống bổ sung các mên tiêu hóa cho bé tốt ., em phải nói rõ hơn về thông tin của bé nữa như bé đi 1 ngày mấy lần , có rặn nhiều khi mỗi lần đi tiêu hay không ? nếu bé chưa ăn dặm , đi tiêu không rặn nhiều mà phân như vậy thì em không phải lo lắng quá , bé vẫn bú bình thường mà vẫn tăng kí đều thì bé phát triển tốt không có gì bất thường đâu .chúc bé khỏe hay ăn mau lớn !