Xin chào bs.. Bé nay 5thang,lúc mới sinh 19ngay bé bị viêm da cơ địa với nhiễm khuẩn.trc đó e đưa bé đi khám bs bảo bị chốc.dạo h da bé cứ bị nổi đỏ như mụn nước.như vậy bé bị j ạ.e bôi fucin... Nó lặn mà k bôi lại nổi ạ.
Trả lời:
Chào em, Bé mới 6 tháng em không nên bôi Fucin cho bé vì trong thành phần thuốc có Corticoid không tốt cho da của trẻ em. Tốt nhất em nên giữ vệ sinh tốt cho bé, không để da bé tiếp xúc với những nguyên nhân gây dị ứng , có thể dùng khăn hơ nóng , lau nhẹ cho bé, hoặc dùng nước lá khế vò lau vào những nốt dị ứng cho bé, cũng có thể đun nước lá khế tắm bé hàng ngày. Tại chỗ em có thể bôi mỡ Fernagan. Thân mến!