Xin chào bác sĩ, Bé gái nhà tôi 15 tháng,4 ngày nay bé nổi mụn đỏ ở bộ phận sinh dục không thấy gãi ngữa,k có nước,tôi có dùng kem trị hặm bôi thì hết đỏ nhưng vẫn còn hạt. Hiện tôi không biết bé bị gì,bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không ah! Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Câu hỏi của em đã được tư vấn ở trên. Nếu bé không bớt em nên đưa bé đi khám khoa da liễu của bệnh viện Nhi để được bác sĩ tư vấn và có hướng điều trị.