Xin chào bác sĩ,con toi duoc 5m13d, bé bi đi tướt hat cải mọc răng , di tuot 3 ngay, ngay thứ 4 be di phân mau xanh reu, di són hon 10 lan 1 ngay, toi cho be uong Enterogermina va hidrasee, va uong them oresol , nhung uong 3 ngay thuoc r van chua het ! So lần đi cầu cung giam , phan cung bớt xanh, nhung van 5 lan 1 ngay. Toi để ý cu moi lan bú sữa Fiso xong la be lai di cau, toi co đoi qua sua Enfa A+ nhung tinh trang van vay! Xin hoi bac si co bien phap nao khac đe be nhanh khỏi khong?
Trả lời:
Bé vẫn còn tiêu chảy và tình trạng có giảm rồi bạn chỉ cần bổ sung thêm nước và oresol cho bé , kèm theo tốt nhất cho bé bú sữa mẹ do hệ tiêu hóa bé đang có vấn đề , hoặc nếu sữa pha thì chia nhiều bữa và mỗi lần ít thôi bạn nhé chia ra nhiều bưa trong ngày ! Thân ái chào bạn !