con e nay được 8th 9kg ạ tự nhiên cả tuần nay bé biếng ăn pe cung đang muốn mọc răng e tính mua mấy loại siro của centrum kid vs pediakid cho pe sử dụng có được k ạ e cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Với tuổi như thế thì cân nặng của con bạn là bình thường. Trẻ trong độ tuổi này thường có một vài khoảng thời gian bị biếng ăn do một số thay đổi tâm lý ăn uống, vận động và mọc răng (thường là biếng ăn này ko đáng ngại và bé sẽ ăn bù). Bạn có thể áp dụng chế độ ăn mới: đổi mới cách chế biến món ăn, chuyển sang cháo nguyên hạt, cho bé tự đút thức ăn vào miệng... nếu trẻ ăn bù lại và ăn uống đủ chất, cân bằng thì bạn ko cần phải sử dụng thêm các siro kích thích ăn uống khác