Bác sĩ cho e hỏi trẻ 6tháng tuổi có nên uong bổ sung kẽm và calxi k ạ , nêu uong thi dùng.loại nào cho e tên với,và nếu k nên uong thi bao h mới uống ạ,
Trả lời:
Chào em ! Với em bé 6 tháng tuổi thì em chưa nhất thiết dùng thêm thuôc kẽm và canxi mà thay vào đó em hãy bổ sung thêm cho bé bằng đường ăn uống với các loại thức ăn giàu canxi , kẽm và loại sữa giàu canxi và kẽm thì tốt nhất em nhé . và em theo dõi cân nặng chiều cao bé thường xuyên khi nào thật sự thiếu hãy bù em nhé ! Thân ái chào em !