Xin chào bác sĩ, Con tôi 9,5 tháng tuổi , cháu bị chảy nước mũi trắng tôi đã nhỏ nước muối sinh lí và cho cháu uống COTTU, nhỏ otrivin được 3 ngày rồi ạ, cháu giờ không còn chảy mũi nhưng tôi thấy thỉnh thoảng cháu ho như vậy tôi cho cháu uống propan hay còn gọi là posan được không ạ hay là nên uống siro gì khác, và dấu hiệu gì để tôi nhận biết con tôi có bị viêm họng hay không ạ. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên và câu trả lời. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bé còn nhỏ, bạn nên bế bé đi khám để được dùng thuốc phù hợp cho bé mẹ nhé. Thân chào bạn!