Xin chào bác sĩ,thua bs em bé 3tuoi khong biet sao ma em be nổi nốt to bằng hạt đậu (hat lạc)nhieu nhat trên mặt và bụng.diện rộng Khoảng bằng bàn tay. va nhieu not nhỏ khắp người. con em moi bị luc 11g-30,ngay 29/11/15.bs cho em hoi con em do an uong gì hay bi dị ứng thoi tiet.bay em phai lam gi .cam on bs
Trả lời:
Chào bạn hiện tại bé còn tình trạng này không? bạn có thể gửi 1 bức ảnh chụp vùng tổn thương cho chúng tôi được không? Thân mến